Tác dụng bùn khoáng với da nhờn

Bạn đừng chán ghét làn da lúc nào cũng đổ dầu của mình vì da nhờn không chỉ có toàn bất lợi, thậm chí nó còn có những lợi thế nhất định.
Da nhờn thoải mái hơn
Màng hidro-lipid trên bề mặt của da được tạo thành chủ yếu bởi mồ hôi và bã nhờn. Chúng mang lại sự thoải mái, không làm căng da gây khó chịu.
Da nhờn giữ nước tốt hơn
Da nhờn được trang bị tốt hơn so với các loại da khác về mặt giữ ẩm ở lớp sừng (nếu được đối xử nhẹ nhàng, không bị tẩy rửa quá mức). Kết quả là nó ít bị khô hơn rất nhiều. Trong mùa hanh khô, bạn có thể sử dụng kem lót khi trang điểm mà không cần kem giữ ẩm.

Nhờ vào khả năng chịu đựng, nó để lại nếp nhăn chậm hơn rất nhiều so với các loại da khác.
Da nhờn ít nhạy cảm hơn
Do dày hơn và được bảo vệ tốt hơn trước những yếu tố bên ngoài, da nhờn ít có phản ứng trước những kích thích như giá rét, nhiệt độ hoặc các tác nhân kích thích.
Da nhờn lão hóa chậm hơn
Bản chất của loại da này cho phép nó chống chọi tốt hơn với các quá trình lão hóa. Nhờ vào khả năng chịu đựng, nó để lại nếp nhăn chậm hơn rất nhiều so với các loại da khác.
Cải thiện điểm yếu của da nhờn
Người sở hữu làn da này không thấy thoải mái chính là do nó dễ bị nhận ra hơn so với da bình thường hoặc da khô. Khuôn mặt có thường sáng bóng, đặc biệt là ở trán, mũi, cằm. Các tuyến bã nhờn chủ yếu hoạt động dưới ảnh hưởng của hoóc môn nên khó điều trị dứt điểm bằng mỹ phẩm. Một số loại kem làm giảm trong chốc lát sự sản xuất bã nhờn của da. Ngay khi ngừng sử dụng kem, hoạt động của các tuyến bã nhờn sẽ trở lại như trước. Một số mỹ phẩm khác còn có khả năng hấp thụ phần chất béo thừa trên bề mặt da.
Sử dụng bùn khoáng cải thiện điểm yếu của da nhờn
Bị giãn nở thường xuyên bởi sự ứ tiết bã nhờn, các lỗ chân lông trên da mở ra, dễ hấp thụ mọi chất bẩn và hậu quả là làn da kém sạch sẽ hơn. Nên sử dụng bùn khoáng làm sạch da và se khít lỗ chân lông. Tăng cảm giác dễ chịu cho da.
Với da nhờn, mụn dễ nổi lên vào mọi thời điểm. Mụn trên mặt thường hình thành ngay khi bã nhờn lưu lại bên trong lỗ chân lông. Vì vậy, cần làm sạch da và loại bỏ thường xuyên các tế bào chết có khả năng bít lấp lỗ chân lông. Bùn khoáng có tác dụng tẩy sạch tế bào da chết làm sạch da.
 

.

.

.

.

.

.